5 อันดับ โรงแรม 5 ดาว กลางเมืองกรุงเทพฯสุดหรู

Five Stars Hotel

สำหรับผู้ที่ชอบการเดินทางท่องเที่ยวและกำลังมองหาที่พักอย่างเช่น โรงแรม 5 ดาว สุดหรูใจกลางเมืองกรุงเทพฯแล้วนั้น สำหรับเมืองหลวงที่มากด้วยสถานที่ท่องเที่ยวเก่าแก่ และสีสันในยามค่ำคืน มีแหล่งช็อปปิ้ง เครื่องอุปโภคบริโภค เยอะแยะมากมาย รวมทั้งสถานที่พักที่หลากหลาย ถ้าคุณกำลังมองหาโรงแรม 5 ดาวสุดหรูที่มีวิวสวยๆ คุณภาพดีเกินราคา เราได้คัดสรรและรวบรวม 5 อันดับโรงแรม5ดาวในกรุงเทพฯที่เหมาะกับการพักผ่อนและได้ผ่อนคลายมาฝากคุณให้ได้ลองเลือกชมกันแล้ว

Hotel

หลักเกณฑ์ในการคัดสรร โรงแรม 5 ดาว สุดหรูที่ดีที่สุด

โดยโรงแรม 5 ดาวที่เข้าตาเรานั้นจะต้องสวยสดงดงามสุดหรูหราและก็ยังมีการบริการที่ยอดเยี่ยมโรงแรมสุดหรู 5 ดาวเป็นโรงแรมที่มีระดับดีที่สุดๆทุกๆอย่าง เลยจำเป็นต้องดีพร้อมเพอร์เฟคเหมาะสมทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นสถานที่สวยๆ ห้องพักสุดแสนบรรเจิด การบริการที่มีระดับ ความปลอดภัยจะต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง เพื่อลูกค้าวีไอพีอย่างเช่นคุณ เราจึงได้รวบรวมคัดสรรมาไว้ตรงนี้แล้ว

หากเป็นโรงแรม 5 ดาวที่ราคาสัมผัสได้ ไม่แพงเกินความจำเป็นมาก ก็จะได้รับความสนใจในกลุ่มลูกค้าที่มากขึ้นกว่าเดิม แม้ว่าลูกค้าที่เข้าพักในโรงแรม 5 ดาวโดยส่วนมากจะค่อนข้างมีฐานะ และร่ำรวยอยู่แล้ว แต่บางทีหากเป็นอะไรที่ดีและก็ราคาถูก ก็จะยิ่งดีอีกทั้งคนทั่วไปก็ยังจะสามารถเข้าถึงได้มากขึ้นเช่นกัน ได้เข้าพักด้วยความประทับใจและพึงพอใจ รู้สึกว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป ซึ่ง โรงแรม ที่พวกเราเลือกสรรมาล้วนแต่มีคุณภาพที่ดี เพอร์เฟค รวมทั้งราคาน่าเข้าพักทั้งนั้น ไปชมกันเลย

5 อันดับโรงแรม 5 ดาวกลางเมืองกรุงเทพฯสุดหรู

Mandarin Oriental

โรงแรม 5 ดาว Mandarin Oriental, Bangkok

ที่อยู่ 48 ซ.บูรพา ถ.เจริญกรุง 10500

จัดว่าเป็นโรงแรมใหญ่เป็นที่พักหรูระดับประเทศ ติดแม่น้ำเจ้าพระยาและยังมีบริการเรือข้ามฟากแม่น้ำเจ้าพระยารับ-ส่งไปถึงสถานีรถไฟฟ้า BTS ห้องพักสะดาดและกว้างดูหรูหรา เป็นที่รู้จักกันมานานมากแล้ว

Sheraton Grande Sukhumvit

โรงแรม 5 ดาว Sheraton Grande Sukhumvit

ที่อยู่ 250 ถ. สุขุมวิท 10110

โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาวกลางเมืองกรุง ห้องพักกว้างสะอาดบริการดีเยี่ยมอาหารรสชาติอร่อย มีห้องจัดเลี้ยง การเดินทางสะดวกสบายติดสถานี BTS อโศกและ MRT สุขุมวิท ใกล้ศูนย์การค้า Terminal21, Emquatier ไทม์สแควร์ มีอาหารและของหวานระดับพรีเมี่ยมรสชาติอร่อยเป็นทีเด็ด

Shangri-La Hotel, Bangkok

Shangri-La Hotel, Bangkok

ที่อยู่ 89 ซ.วัดสวนพลู ถ.เจริญกรุง เขตบางรัก 10500

เป็นหนึ่งในโรงแรมที่มีชื่อเสียงโด่งดัง อยู่ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา มีวิวทิวทัศน์งดงาม อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS การเดินทางสะดวกสบาย บริการทุกระดับประทับใจ อาหารที่นี่ก็รสชาติถูกปากอร่อยไม่แพ้ที่ใด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จัดว่าอยู่อันดับต้นๆของประเทศ

The Peninsula Bangkok Hotel

โรงแรม The Peninsula Bangkok Hotel

ที่อยู่ 333 ถ.เจริญนคร เขตคลองสาน 10600

โรงแรมนี้จัดได้ว่ามีชื่อเสียงมากในเรื่องความหรูหราโอ่อ่าตระการตา เดินทางได้ง่ายใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS หรือจะไปทางน้ำโดยเรือก็ได้ ห้องพักสะอาดกว้าง อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา อาหารรสชาติอร่อยถูกปาก มีบริการเรือของโรงแรมสำหรับเดินทางอีกด้วย

Marriott Executive Apartments

โรงแรม Marriott Executive Apartments

ที่อยู่ 90 สุขุมวิท24 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย 10110

ห้องพักสะอาดและกว้าง ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อยู่ไม่ไกลจากสถานี BTS สามารถเดินไปได้ ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง อาหารรถชาติดีถูกปากอร่อย พนักงานบริการทุกระดับประทับใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *