แนะนำ 5 โฮสเทล ที่พักเชียงใหม่ ถูกและดีมีอยู่จริง

Hostel Chiangmai

สำหรับ 5 โฮสเทล ที่พักเชียงใหม่ นี้เราได้รวบรวมข้อมูลเพื่อเอาอกเอาใจนักเดินทางสายลุยชิลๆ เน้นประหยัดเสพบรรยากาศ ที่กำลังมองหาที่พักในจังหวัดเชียงใหม่ราคาถูก บอกเลยว่าไม่จำเป็นต้องนอนหรูก็ชิลได้ ในงบประมาณที่ประหยัดไปกับ 5 โฮสเทล ที่เราได้คัดเลือกมาให้นี้

เป็นโฮสเทลที่มีเอกลักษณ์และสไตล์การตกแต่งที่สวยงามแบบฮิปเตอร์นั่นเอง ทั้งน่านอนและราคาประหยัดขนาดนี้ ถึงทริปนี้จะเป็นทริปที่อยากออกไปเที่ยวแบบคนไม่ค่อยจะมีกะตังค์ ก็ชิลได้เช่นเดียวกันจ้า บ่องตงเลยว่าของถูกและดีมีอยู่จริงๆนะเนี่ย ซึ่งเราได้รวบรวมข้อมูลและพิกัดมาให้แล้ว ตามเราไปดูรายละเอียด 5 โฮสเทลนี้กันเลย

Hostel

5 โฮสเทล ที่พักเชียงใหม่ ราคาถู๊กกก..ถูก!

1. Oxotel Hostel

Oxotel Hostel

Oxotel ตั้งอยู่บนถนนวัวลาย เป็นโฮสเทลสุดชิคที่หลายๆคนต่างพูดถึงมาก มีทั้งห้องเดียวและห้องพักรวม ที่มีสไตล์การตกแต่งเป็นเอกลักษณ์ โดยบนผนังและจุดต่างๆ ถูกเพ้นท์เป็นรูปวัว บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว ด้านล่างจะเป็นส่วนของLobbyและคาเฟ่ให้นั่งชิลถ่ายรูปอีกด้วย ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่สำคัญราคาถูกอีกด้วย

ที่อยู่ : 149-153 ถ.วัวลาย ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่
โทร : 0-5208-5334

 

2. Bed Addict Hostel X Cafe

Bed Addict Hostel X Cafe

Bed Addict Hostel X Cafe เป็นโฮสเทลที่ส่วนของด้านล่างเมื่อเราเข้ามาแล้ว จะเป็นคาเฟ่ชิคๆเก๋ๆ ส่วนด้านบนนั้นเป็นที่พักแบบห้องพักรวมแบบชายและหญิง 8 เตียง และ 10 เตียง บรรยากาศเป็นกันเอง อบอุ่น ตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่สวยงามน่าพักผ่อนกาย ทั้งยังมีส่วนของห้องครัวที่ใช้ร่วมกันเป็นส่วนกลางอีกด้วย Bed Addict Hostel X Cafe นี้ตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์ เดินทางง่าย สะดวกสบาย แถมยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวในเมืองต่างๆอีกด้วย

ที่อยู่ : 6/11 ถ.นิมมานเหมินทร์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
โทร : 06-3235-1995

3. Haus Hostel

Haus Hostel

Haus Hostel โฮสเทลสุดแสนจะอบอุ่นน่ารัก ที่ใครๆต่างได้มาพักแล้วจะต้องตกหลุมรักกันไปหมด เพราะว่าพื้นที่ด้านหน้านั้นตกแต่งด้วยกระจกและต้นไม้สีเขียวสบายตา มองแล้วรู้สึกมีชีวิตชีวาสดชื่น พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ การตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย ทำให้พื้นที่นี้เหมาะอย่างยิ่งกับการนั่งพักผ่อนชิลๆ สำหรับห้องพักนั้น ที่นี่เป็นห้องพักแบบรวม ห้องดูกว้างขวางไม่อึดอัด สบายๆ เป็นกันเองให้ความรู้สึกราวกับว่าเราอยู่ที่บ้าน

ที่อยู่ : 2/3 ซ.ราชเชียงแสน1 ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่
โทร : 06-1481-0040

 

4. Archita Hostel

Archita Hostel
อาชิตะ โฮสเทล เป็นที่พักแบบบูติคโฮสเทล ที่ตกแต่งให้เข้ากับบรรยากาศญี่ปุ่นๆ ตามชื่อนั่นเอง ผู้ที่เข้ามาพักจะได้สัมผัสกับกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นจ๋า ตั้งแต่ปากทางเข้าบ้านพัก จนไปถึงสวนที่ร่มรื่น ถูกตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นสวยงาม ปูด้วยหินเป็นทางเดินไปจนถึงหน้าห้องพักที่ตกแต่งด้วยประตูแบบญี่ปุ่นสไลด์ ที่นอนแบบญี่ปุ่น นอกเหนือจากนั้นยังมีชุดยูกาตะให้ผู้ที่ต้องการใส่ถ่ายรูปชิคๆ มีอาหารญี่ปุ่นรสชาติถูกปากคนไทยเสริฟให้อิ่มเอมไปกับบรรกาศได้เหมือนกับอยู่ต่างประเทศเลยทีเดียว

ที่อยู่ : 5/10 ซ.7 ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
โทร : 09-5459-2666

 

5. Psych hostel chiangmai

Psych hostel chiangmai
เป็นโฮสเทลที่อยู่ไม่ไกลจากแหล่งช็อปปิ้ง ทั้งยังมีบริการรถมอเตอร์ไซค์ให้เช่าอีกด้วย ส่วนตัวโฮสเทลมีสไตล์การตกแต่งไม่เหมือนใคร ออกแบบออกมาเป็นแคปซูลอวกาศคอนเซปต์เก๋ไก๋กันเลยทีเดียว

บรรยากาศในแคปซูลอารมณ์แบบว่าอยู่ในยานอวกาศอย่างกับหลุดไปอยู่ในหนังสตาร์วอล์ยังไงยังงั้น ซึ่งแอดเองบอกเลยว่าชอบมาก แต่ที่นี่ไม่ได้มีเพียงแค่ที่พักสไตล์นี้ ยังมีที่ห้องที่ออกแบบสไตล์มินิมอลไว้ให้เลือกอีกด้วยสำหรับผู้ที่อยากได้ความเรียบง่ายชิลๆ ถือได้ว่าตอบโจทย์ทุกอารมณ์ แถมยังสะดวกสบายเดินทางไปไหนมาไหนง่ายอีกด้วย

ที่อยู่ : 37/7 ถ.เทพารัก ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่
โทร : 06-4498-6424

 

5 อันดับ โรงแรม 5 ดาว กลางเมืองกรุงเทพฯสุดหรู

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *