แนะนำ ที่พักเขาค้อ Sky Glamper Khao Kho สุดปังปะรังปังปี้

Resort Khao Kho

หนึ่งใน ที่พักเขาค้อ สุดฮิตที่มาแรงในขณะนี้ กับบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติกบวกกับเสน่ห์ของที่นี่นั่นก็คือ ท้องฟ้า สายลม และแสงแดด ทั้งยังสวนดอกไม้ของที่นี่ ล้อมรอบไปด้วยทิวทัศน์วิวเขาตระการตา หมอกขาวๆยามเช้า และยังมีมุมเก๋ๆ ชิคๆ ให้ได้ถ่ายภาพกันอย่างเพลิดเพลิน แนะนำให้ชาร์จแบตไปให้เต็ม ที่นี่ตั้งอยู่ท่ามกลางทิวเขาโอบล้อมรอบทิศเลย บรรยากาศที่นี่ดีมากๆ สามารถเข้ามาเช็คอินได้ตั้งแต่บ่ายสองเป็นต้นไป

Sky Glamper Khao Kho

มาดูกันว่า ที่พักเขาค้อ Sky Glamper มีอะไรกันน่าสนใจกันบ้าง

รูปแบบที่พักจะเป็นส่วนของเต้นท์โดม จะมีทั้งขนาดใหญ่ไปจนขนาดเล็ก โดยแบ่งเป็น 4 แบบ
Grand Dome : มีแอร์ ห้องน้ำส่วนตัว
Mini Dome View Point : มีแอร์ ห้องน้ำแยก
Mini Dome : พัดลม ห้องน้ำแยก
Small Bell : เต้นกระโจม ขนาดกะทัดรัด ห้องน้ำแยก

โดยที่นี้จะพูดถึง Grand Dome ที่มีขนาดใหญ่ที่สุด มีฟูกนอนให้ มีแอร์ และช่องด้านบนของโดมสามารถมองเห็นท้องฟ้าได้และกลางคืนสามารถนอนดูดาวกับแฟนแบบโรแมนติคมาก และที่ดีคือมีห้องน้ำส่วนตัวอยู่ติดโดม ไม่ต้องแย่งใช้กับใครที่ไหน สะดวกสบายมาก โดมสะอาดปลอดภัย มีเครื่องทำน้ำอุ่นระบบแก๊สด้วยนะห้องน้ำ ที่นี่กลางคืนจะใช้เครื่องปั่นไฟ และสิ่งอำนวยความสะดวกค่อนข้างครบครัน

Sky Glamper Khao Kho

แนะนำ 5 สถาน ที่พักเขาใหญ่ ราคาถูกบรรยากาศดี

จุดเด่นของที่นี่ ก็น่าจะเห็นเป็นสวนดอกไม้นั่นเอง บ่องตงว่าสวนดอกไม้ที่นี่สวยมาก ยิ่งถ้าไปตรงช่วงที่ดอกเวอร์บีน่ากำลังบานนี่สวรรค์ชัดๆ ถูกใจสาวๆที่ชอบถ่ายรูปแน่นอน จุดเด่นอีกอย่างของที่นี่ก็คือบันไดสูงสีขาวที่อยู่บนเนินเขา ที่คนฮิตขึ้นไปถ่ายภาพมากที่สุดนี่แหละ

Sky Glamper Khao Kho

สำหรับอาหารก็คงหนีไม่พ้นหมูกระทะยามเย็นที่สามารถสั่งที่นั่นได้เลย นอกจากนี้ก็ยังมีอาหารอื่นๆด้วย ส่วนมื้อเช้าก็มีอาหารเช้าฟรีรวมอยู่ในค่าที่พักแล้ว

ที่อยู่ 132 ภูแม่ย่า หมู่4 บ้านเสลียงแห้ง2 ต.สะเดาะพง อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ 67270
สนใจสอบถามข้อมูลที่พัก : 081-474-9979 หรือ 062-559-8968

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *