แนะนำ 5 สถาน ที่พักเขาใหญ่ ราคาถูกบรรยากาศดี

Resort Khaoyai

สำหรับ ที่พักเขาใหญ่ ที่วันนี้เราจะมานำเสนอนั้น เผื่อใครที่กำลังมองหาที่พักดีๆราคาถูกไว้พักค้างคืนซักคืนอยู่ แล้วยังเลือกไม่ได้ว่าจะไปหาที่พักที่ใหนดี วันนี้เราได้รวบรวมมาให้ได้พิจรณาแล้ว 5 สถานที่ ที่อยู่ในเขตอำเภอปากช่อง ใกล้ๆเขาใหญ่ บรรยากาศดีแถมราคาสบายกระเป๋า อีกทั้งยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ จุดเช็คอินถ่ายรูปสวยๆมากมายหลาย ทั้งร้านอาหาร ค่าเฟ่ชิคๆคูลๆเก๋ๆ ให้ได้เลือกจอดแวะถ่ายรูปเช็คอินกันอย่างเพลิดเพลินตลอดเส้นทางสู่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ รับรองว่าต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอนไปดูกันเลย

Resort Khaoyai

แนะนำ5โฮสเทล ที่พักเชียงใหม่ ถูกและดีมีอยู่จริง

และนี่คือ 5 ที่พักเขาใหญ่ ที่เราเลือกสรรคัดมาให้ได้พิจารณากัน

1. Moon Village Khaoyai Holiday Home

Moon Village Khaoyai Holiday Home
เป็นบ้านพักสไตล์รีสอร์ท แถวตำบลโป่งตาลอง มีห้องพักที่ได้บรรยากาศสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนแบบเงียบๆสบายๆ เจ้าของเป็นกันเอง และอยู่ไม่ไกลจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งสิ่งของอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน อุปกรณ์ทำครัวปิ้งย่าง และยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้อีกด้วย

ที่อยู่ : Moon village khaoyai โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130
ติดต่อสอบถามห้องพัก : 085-483-2536

 

2. 4 Corner@Khaoyai

4Corner@Khaoyai
เป็นห้องพักสไตล์ลอฟท์ ตั้งอยู่ในตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง อากาศดีตลอดทั้งปี ทิวทัศน์งดงาม สถานที่พักสะอาด บริการดุจญาติมิตร เดินทางไปมาสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อีกทั้งยังดูแลบริการดีเยี่ยม มีอุปกรณ์ปิ้งย่าง ถ้วยจานชามมีให้ยืมหมด มีดาดฟ้าสำหรับนั่งเล่นรับลม เหมาะนักสำหรับนั่งเล่นกีต้าร์ พร้อมปิ้งย่างและดื่มเครื่องดื่มเบาๆพักผ่อนชิลๆ

ที่อยู่ : 204 หมู่16 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30450
ติดต่อสอบถามห้องพัก : 091-697-4081

3. Watermill Resort Khaoyai

Watermill Resort Khaoyai
เป็นรีสอร์ทที่สงบเงียบตั้งอยู่ริมน้ำ มีบริการอาหารมื้อเช้าฟรี มีสระว่ายน้ำในที่โล่งแจ้ง และยังมีกิจกรรมพายเรืออีกด้วย ห้องพักเป็นแบบสไตล์อพาร์ทเม้นท์ตั้งอยู่รอบๆบริเวณตำบลหนองน้ำแดง รีสอร์ทสงบเงียบ รายล้อมไปด้วยพืชพันธุ์ป่าไม้ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำลำตะคอง มีกังหันน้ำ บรรยากาศดีที่พักสะอาด อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ มีกิจกรรมให้เล่นให้ทำมากมายหลายอย่าง เหมาะสำหรับพาครอบครัวมาพัก เจ้าของที่นี่อัธยาศัยดีเป็นกันเอง ทำให้รู้สึกผ่อนคลอยและสดชื่นเมื่อได้มาอยู่ที่นี่

ที่อยู่ : 99/11 หมู่ที่ 8 ถ.ธนรัชต์ กม.3 ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130
ติดต่อสอบถามห้องพัก : 080-809-9155

4. Chantara Valley Resort

Chantara Valley Resort
เป็นบ้านพักแบบรีสอร์ท อยู่รอบๆ บริเวณตำบลวังน้ำเขียว รีสอร์ทแบบด้านหลังอยู่ติดริมเขา อากาศดีฝุดๆ พนักงานที่นี่บริการดีน่ารัก และยังมีลานสำหรับกางเต้นท์เหมาะกับผู้ที่พกเต้นท์มาเองได้ฟีลอีกแบบ มีเวทีเล็กๆสำหรับทำกิจกรรมต่างๆ ห้องพักสะอาดสวยงาม ระเบียงห้องสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ช่วงกลางคืนอาจจะได้พบฝูงวัวกระทิงอีกด้วย ฟรีอาหารเช้าและกาแฟนสด หอม อร่อย คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป

ที่อยู่ : 115 หมู่15 ต.วังน้ำเขียว อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
ติดต่อสอบถามห้องพัก : 081-777-7530

 

5. Lucerne Resort

Lucerne Resort
เป็นบ้านพัก ตั้งอยู่ในเขตตำบลหมูสี บ้านพักกว้างสะอาดสวยงาม บรรยากาศดีเยี่ยม รองรับครอบครัวใหญ่ๆได้สบายๆ วิวทิวทัศน์ที่นี่สวยงามสามารถมองเห็นวิวเขาใหญ่ได้ อุปกรณ์เครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน มีสระว่ายน้ำ Wi-Fi ฟรีอาหารเช้าอีกด้วย

ที่อยู่ : 100 บ้านเลือดไทย ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130
ติดต่อสอบถามห้องพัก : 094-123-4800

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *